Về chúng tôi

 

Giới Thiệu
KOOMO là nhà phân phối bán buôn các sản phẩm thuộc da, dây kéo khóa ứng dụng trong các ngành hàng thời trang, nội thất ô tô, nội thất kiến trúc, đồ dùng,... và các ngành công nghiệp may mặc tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Excellence Mar, hiện KOOMO là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu: Lamous Asahi Kasei) , Alcantara, Maryam, Ultrasuede, Raccagni,...
 
Tầm nhìn 

 

KOOMO.VN trở thành nhà phân phối tốt nhất về sản phẩm thuộc da, dây kéo khóa tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar.
 
Sứ Mệnh
Đối với thị trường: phân phối những sản phẩm độc đáo, đa dạng, hữu dụng, cần thiết nhất  cho thị trường với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo
Đối với đối tác: hợp tác và phát triển toàn diện, mục tiêu tạo ra chuỗi giá trị cho đối tác liên kết, cùng nhau phát triển
Đối với nhân viên: môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và công bằng cho tất cả thành viên công ty
Đối với xã hội: tinh thần trách nhiệm cao, sản phẩm làm ra để phục vụ đất nước và hi sinh mọi thứ để cùng đất nước vươn lên tầm cao mới
 
Cam kết
Dịch vụ chu đáo, thân thiện, dễ mua với chất lượng sản phẩm tốt, giá cạnh tranh.
100% sản phẩm chính hãng, được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán tại KOOMO.VN từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn trên từng sản phẩm.
Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
Phương thức thanh toán thuận tiện, an toàn: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc qua thẻ.
Khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, nhất là những sản phẩm chuyên dụng.

Các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho người sử dụng được cam kết về chất lượng và giá theo các điều khoản cụ thể kèm theo. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, vui lòng gửi về email : koomo.vn@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số
02822 539 801
, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp.

 

Về đối tác

Lamous là một nguyên liệu da lộn sợi nhỏ mà Asahi Kasei đã sản xuất từ ​​những năm 1980, đặc biệt quan tâm và chú ý đến việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Trong sản xuất Lamous, chúng tôi là người đầu tiên trong ngành công nghiệp da lộn sợi nhỏ đã lựa chọn tái chế siêu mịn microfibers và polyurethane gốc nước cho nguyên liệu nhẹ nhàng với thiên nhiên.
Lamous được đặc trưng bởi vi cấu trúc ba lớp độc đáo của nó cho phép kết hợp miễn phí các nguyên liệu thô (siêu nhỏ và sợi nhỏ) và cho phép phát triển nhiều loại vật liệu.

 

Ultrasuede ® được phát minh bởi Toray vào năm 1970. Là một vật liệu hoàn toàn mới kết hợp sang trọng với hiệu suất chưa từng có, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự ra mắt của Ultrasuede ® gây ra một cảm giác rất lớn trong thế giới thời trang khi nó xuất hiện trong mùa thu / mùa đông Paris haute couture bộ sưu tập cùng năm. Tạp chí Time cho biết đó là "tài liệu sáng tạo nhất kể từ khi lá vả được Adam và Eve đeo" - bằng chứng rõ ràng về sự phấn khích và tác động đến vật liệu mới được tạo ra.
Kể từ khi ra mắt ấn tượng, Ultrasuede ® đã không ngừng phát triển với chất lượng và hiệu suất được cải thiện. Toray đã mở rộng khả năng của mình, làm cho vật liệu đồng nghĩa với sự sang trọng và hiệu suất trong mọi thời đại. Được sử dụng không chỉ trong thời trang và nội thất, mà còn trong ô tô, dụng cụ thể thao và thiết bị di động, Ultrasuede ® thích ứng với các ứng dụng đa dạng và tiếp tục di chuyển hơn nữa, thành nhiều ngành công nghiệp và lối sống.
Alcantara SpA là công ty sản xuất và tiếp thị trên toàn thế giới Có trụ sở tại Ý, công ty hoạt động trên phạm vi toàn cầu thông qua các trung tâm chính của trụ sở chính của Milan - bao gồm quản lý hàng đầu, bộ phận thiết kế & phong cách, văn phòng bán hàng và tiếp thị, hoạt động truyền thông, văn phòng pháp lý hành chính và Nera Montoro (90 Km về phía bắc Rome), nơi đặt nhà máy sản xuất và Trung tâm R & D, với tổng diện tích 450.000 m2. 
Nổi tiếng với công nghệ độc đáo và độc quyền, trong những năm qua, công ty đã phát triển sự hợp tác có uy tín với các đối tác thương hiệu cao cấp toàn cầu, những người chọn vật liệu Alcantara cho sáng tạo của họ trong các lĩnh vực thời trang, nội thất, ô tô, du thuyền, hàng không và điện tử tiêu dùng. 
Alcantara SpA là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới về chất liệu Alcantara, đảm bảo chất lượng tinh khiết của Ý và sự xuất sắc.

 

Được thành lập vào năm 1893, Talon là công ty dây kéo ban đầu và là một trong những thương hiệu được công nhận nhất trên thế giới trong số những người tiêu dùng may mặc. Di sản phong phú của chúng tôi là nền tảng của công ty chúng tôi, trong khi di sản của chúng ta về sự đổi mới là những gì giữ cho chúng ta phát triển mạnh ngày nay.

Mặc dù chúng tôi tự hào về lịch sử được ghi lại của Talon, chúng tôi đặt niềm tin vào chất lượng và tính thực tiễn của các sản phẩm ngày nay. Các công ty và nhà thiết kế may mặc hàng đầu thế giới đã chuyển sang Talon để có những sản phẩm mới nhất, công nghệ cao và đáng tin cậy.
Được xây dựng trên di sản, chạy trên sự đổi mới.

Raccagni được thành lập vào năm 1983. Năm 2000 Raccagni mở một trụ sở mới được trang bị các máy móc kỹ thuật tiên tiến . Đồng thời tổ chức được tăng cường để làm cho hiệu quả hơn dễ dàng cho tất cả các bước sản xuất.

Năm 2003 Raccagni bắt đầu sản xuất một dây kéo chất lượng cao được gọi là Super R, Super R kết hợp tốt nhất của nghề thủ công và công nghệ công nghiệp .
Năm 2008 Raccagni group được thành lập gồm Raccagni và Almatex một sự kết hợp hoàn hảo tạo ra những sản phẩm tuyệt cho thị trường cao cấp với mục tiêu nghiên cứu và đổi mới liên tục.

Đối tác

月子阶段,这个时候是乳房二次发育的黄金时期丰胸产品,在哺乳期间采用科学的方法配合丰胸运动,就能让胸部丰满结识产后丰胸产品,有效防止下垂、松弛等问题的发生。最后就是在宝宝断奶之后粉嫩公主酒酿蛋,这时就能采用产品,来辅助丰胸的实现了丰胸酒酿蛋