/  / Dây kéo khóa Talon ( USA ) Electroplated Coil

Dây kéo khóa Talon ( USA ) Electroplated Coil

Đơn giá:
Mã sản phẩm:
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 02822 539 801
Chia sẻ sản phẩm:
Mô tả sản phẩm

Dây kéo Electroplated Coil cuộn dây mạ điện của Talon là một cuộn dây thay thế cho dây kéo kim loại. Bề ngoài sáng bóng của chúng tạo ra một hình dạng kim loại trên dây kéo cuộn dây nhẹ và linh hoạt. 

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ 
Dây kéo Talon có sẵn trong hàng trăm màu sắc, kiểu dáng và kết thúc tiêu chuẩn. Không thể tìm thấy bóng khó nắm bắt đó ở bất kỳ đâu trên các thẻ màu mở rộng của chúng tôi? Không thành vấn đề. Các băng và dây kéo nhuộm phù hợp với tùy chỉnh có thể được tạo nhanh chóng để phù hợp với màu của bất kỳ tệp dữ liệu mẫu hoặc dữ liệu điện tử nào.
SLIDERS
Thanh trượt làm công việc mở và đóng dây kéo. Có nhiều loại thanh trượt để lựa chọn, với nhiều thanh trượt được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể. thanh trượt dây kéo của chúng tôi có sẵn trong nhiều phong cách bao gồm các tab ngắn hạn và dài, các tab đôi, đơn và kép chức năng, Talon Vintage, KidsZips®, giày dép Dây khóa kéo, đảo ngược, và nhiều hơn nữa. Các cộng sự của chúng tôi có thể giúp chọn loại thanh trượt tốt nhất cho ứng dụng duy nhất của bạn. 
TAPES
Một dây kéo chỉ tốt như băng được sử dụng để hỗ trợ nó. Đó là lý do tại sao Talon cung cấp nhiều loại băng chất lượng. Từ băng dệt chất lượng cao 100% polyester Hoạ tiết cho tối đa trong duy trì màu sắc và độ bền để băng đặc sản và dyeable để pha trộn hoàn hảo với thiết kế của bạn, chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn của băng thử nghiệm và chứng minh để làm việc với bất kỳ ứng dụng thiết kế.

Sản phẩm cùng loại

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Thương hiệu: Talon

Đối tác

月子阶段,这个时候是乳房二次发育的黄金时期丰胸产品,在哺乳期间采用科学的方法配合丰胸运动,就能让胸部丰满结识产后丰胸产品,有效防止下垂、松弛等问题的发生。最后就是在宝宝断奶之后粉嫩公主酒酿蛋,这时就能采用产品,来辅助丰胸的实现了丰胸酒酿蛋